• 0934999708
  • phanthanhlong.real@gmail.com

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN TAKARA RESIDENCE MÀ KHÔNG PHẢI DỰ ÁN KHÁC ???

HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

Toàn bộ dự án với quy mô hơn 19 ha, với 3 dòng sản phẩm chủ đạo bao gồm nhà phố, căn hộ và shophouse. Các hạng mục cảnh quan và tiện ích nội khu cộng hưởng với các tiện ích ngoại khu tạo nên một điểm đô thị hiện đại tiêu biểu.

+ Tiện ích nội khu: trung tâm thương mại, khu công viên, khu thể thao, phong gym, phòng xông hơi, hồ bơi, nhà trẻ, hồ khoáng nóng, phòng trà…

+ Cảnh quan dự án: hệ thống cây xanh dọc các tuyến đường nội khu, tuyến cảnh quan cờ các chép, vườn tre, hồ các Koi, vườn sinh thái…

+ Tiện ích ngoại khu: Trung tâm thương mại Becamex Bình dương, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế, tuyến trường học Võ Minh Đức cấp 1 2 3, sân Golf Sông Bé, Bệnh Viện Nhi, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền.

 tien-ich-takara-binh-duong

VỊ TRÍ KẾT NỐI

Là một trong những điểm đô thị hạt nhân của khu vực phía Nam nói chung và cụm thành phố Vệ Tinh Đông Nam Bộ nói riêng. Takara Residence sở hữu vị trí đắc địa khi kết nối nhanh chóng đến các khu vực trọng điểm các trong cụm thành phố Vệ Tinh. Kết nối nhanh chóng với thành phố HCM chỉ mất 35 phút. Kết nối với các trung tâm khác của Tỉnh Bình Dương chưa đầy 15 phút.

vi-tri-du-an-takara-residence

ĐÓN ĐẦU XU THẾ

Với tình trạng tốc độ phát triển của đô thị ngày càng nhanh nhưng cơ sở hạ tầng không theo kịp như hiện nay thì giải pháp giãn nở đô thị, hình thành các đô thị vệ tinh giải tỏa áp lực cũng như hình thành chiến lược cộng hưởng vùng đô thị cùng phát triển là một xu hướng tất yếu, bắt buộc phải thực hiện. Takara Residence vinh dự khi là một trong những dự án hiếm hoi tiên phong trong vấn đề này. 

GIÁ BÁN TỐT VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giá bán hấp dẫn và các chương trình khuyến mãi đặc sắc phù hợp với các khách hàng có nhu cầu thu nhập trung bình trở lên. Takara Residence tạo điểm nhấn rõ nét khi so sánh với các dự án khác được triển khai ở Tỉnh Bình Dương thời gian gần đây. Các đánh giá của các chuyên gia cũng như các số liệu thống kê về lượng khách hàng giữ chỗ trong thời gian vừa qua cũng phản ánh rõ nét cho sự thành công của dự án.

KHUYEN-MAI-TAKARARESIDENCE-BINH-DUONG

uu-dai-taktara-residence

-----------------

Thanh Long

0934.999.708

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Số điện thoại *
×