• 0934999708
  • phanthanhlong.real@gmail.com

HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG VỚI 1.6 TỶ: TẠI SAO CHỌN CĂN HỘ MẶT SÔNG MÀ KHÔNG PHẢI ĐẤT NỀN?

 Cuộc chiến 2 phân khúc địa ốc: "đất nền" và "căn hộ", lời giải nằm trong tay người đầu tư?

Tháng 5 này, thị trường BĐS Đà Nẵng sôi động ở phân khúc căn hộ, đơn cử là dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng ra quân khá thành công . Tôi biết, nhiều khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi? vì sao phải chọn Hòa Bình Green đầu tư ở thời điểm này mà không phải là đất nền trong khi:

  • Lợi nhuận 8 – 12% không hấp dẫn như đầu tư đất nền
  • Căn hộ phải cam kết cho thuê trong 10 năm, tức là 10 năm sau mới nhận được nhà

Xem nào, hãy để tôi tháo gỡ từng vấn đề cho bạn theo ccách của tôi nhé! Còn nếu bạn thấy cái tên Hòa Bình Green Đà Nẵng thật lạ thì không sao, hãy tham khảo thông tin dự án tại đây

Đầu tiên hãy cho tôi biết, nếu có trong tay 1.6 tỷ tiền nhàn rỗi, bạn sẽ đầu tư vào đâu?

  1. Gửi ngân hàng

Đây có lẽ là phương án đơn giản và đỡ phải suy nghĩ nhất. Đem 1.6 tỷ đi gửi sẽ thu về lãi suất: 5-7%/ năm. Và sau 10 năm, bạn cũng rút ra 1.6 tỷ đó chưa kể đến ảnh hưởng của lạm phát, đồng thời gửi ngân hàng lúc này vẫn gặp rủi ro cao trước điều luật NH được phép phá sản.

  1. Mua vàng

Đây là kênh mà rất nhiều quý khách hàng lớn tuổi lựa chọn. Bố mẹ của tôi ở nhà cũng thế, cứ có tiền là nghĩ ngay đến việc mua vàng. Tâm lý này là hiển nhiên với lịch sử giá vàng đã có lúc tăng đến gấp 9 lần vào 2005 – 2012. Câu chuyện lại khác khi sau năm 2012, chính phủ chính thức độc quyền trong việc sản xuất vàng miếng, xuất khẩu vàng nguyên liệu để sản xuất vàng miếng. Người đầu tư vàng lên tiếng : "Vàng giờ chỉ để giữ tiền thôi, chứ còn ai mua vàng để đầu tư nữa đâu, để cả năm trời mới tăng được vài giá”

  1. Mua đất nền, lãi to ăn đứt đầu tư condotel?

Trước hết, tôi phải nói rằng sự so sánh về lợi ích khi đầu tư đất nền là cao hơn condotel khá là khập khiễng.Tôi sẽ phân tích vấn đề này sau, chúng ta hãy lại quay trở lại với lời giải: đầu tư đất nền

Thực tế, nếu là tôi, tôi cũng mong muốn có thể đầu tư được một miếng đất 1.6 tỷ. Và có vẻ như, thời điểm này là không còn thích hợp. Sau thời kì hoàng kim 2017 – 03.2019, đất nền Đà Nẵng giảm tốc rõ rệt, nhiều nhà đầu tư thoái lui không kịp phải chôn chân tiền của mình ở khắp nơi. Với 1.6 tỷ trong tay, tôi nghĩ đâu đó vẫn còn những lô đất ngoại ô để bạn sở hữu nhưng liệu bạn có thật sự hài lòng và không đắn đo với sự lựa chọn này?

Có một sự thật oái oăm rằng, chúng ta đều biết đầu tư đất nền bây giờ với 1.6 tỷ là không còn hợp lý thế nhưng số đông vẫn còn nuôi hi vọng: thà tìm “đồng minh” chung chi còn hơn là đi đầu tư kênh khác. Chúng ta liệu có đủ can đảm để lướt sóng hay chờ thời lúc này? Riêng tôi thì thấy “kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt”, nếu phương án tốt nhất đã không còn “đúng thời điểm” thì tại sao lại không chọn phương án tốt thứ 2!

Nào, đây là lúc quay lại với CONDOTEL – có thật sự là phương án tốt thứ 2 hay không?

NHÌN VÀO HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG  TỪ BÀI TOÁN SINH LỜI HIỆN TẠI ĐẾN ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI

CÓ XỨNG ĐÁNG LÀ NGÔI NHÀ THỨ 2 CỦA BẠN?

View nhìn từ hồ bơi vô cực 24K của Hòa Bình Green ( nguồn: Da Nang Golden Bay,  booking.com )

Trong cuộc sống hằng ngày, nhắc đến ngôi nhà thứ 2 chúng ta nghĩ ngay một nơi chốn mang đến cảm giác ấm cúng. Trong bất động sản, thì “ngôi nhà thứ 2” được hiểu như là một sản phẩm bất động sản ngoài ngôi nhà bạn đang sinh sống, có thể sinh lời hiện tại và là một tài sản giá trị trong tương lai.

 

Vậy Hòa Bình Green Đà Nẵng có đủ sinh lời hiện tại để xứng đáng trở thành ngôi nhà thứ 2 của bạn?

Tôi tự tin khẳng định với bạn rằng Hòa Bình Green Đà Nẵng ( HBG ) giải quyết được nỗi lo “đầu tư vào đâu” hiện tại của mọi khách hàng, cụ thể:

  • Mức giá hợp lý: Hòa Bình Green Đà Nẵng ra mắt thị với mức giá từ 1.6 tỷ . Kèm với chính sách trừ thẳng 3 năm lợi nhuận đầu vào giá bán, như vậy cầm trong tay 1,2 tỷ đã sở hữu căn hộ mặt Sông Hàn.
  • Lợi nhuận ổn định, cao hơn mức lãi suất ngân hàng: Lợi nhuận cam kết từ 8 – 12% tương ứng với khoảng tiền 170tr thu về hằng năm.

Tôi phải nhấn mạnh lại rằng: tôi hiểu đây chưa phải là điều bạn mong muốn nhất và thật thú vị,  bạn cũng thấy đấy đây lại là lựa chọn sáng suốt nhất thời điểm này.

  • An toàn, lãi đều và đúng hạn: HBG đã đi vào vận hành từ năm 2017 bởi Citadines ( thuộc tập đoàn Ascott Singapore ) với công suất phủ phòng lên đến 70%.
  • Lợi ích gia tăng hấp dẫn: HBG dành tặng 20 đêm/ năm nghỉ tuyệt vời cho bạn ngay tại chính căn hộ của bạn. Và nếu bạn là một người yêu thích nghỉ dưỡng trong những không gian, địa điểm khác nhau? Không sao cả, HBG hiểu điều đó, bạn hoàn toàn có thể quy đổi 20 đêm nghỉ  dưỡng/ năm thành 2.5 GTCH được trừ thẳng vào giá bán.

Bạn chắc chắn đang nghĩ rằng thế thì tại sao không phải là một condotel khác mà phải là Hòa Bình Green Đà Nẵng. Tôi nghĩ nếu bạn chọn được một dự án condotel phù hợp tầm tài chính và đảm bảo pháp lý, lợi nhuận, vị trí cũng như các tiêu chí đầu tư khác thì tất nhiên rồi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kì dự án nào thỏa mãn những tiêu chí đó chứ!

Chuyện hiện tại giải quyết xong, chúng ta lại nói tiếp chuyện tương lai: 10 NĂM SAU, CĂN HỘ MẶT SÔNG HÀN CỦA BẠN SẼ ĐI VỀ ĐÂU?

10 năm sẽ là vấn đề nếu bạn xem đó là thời gian, 10 năm sẽ là lợi thế nếu bạn xem đó là thời cơ. Ngọc muốn đẹp thì phải mài, bất động sản đúng thời thế sẽ "lên hương"

Tiềm năng tăng giá của Hòa Bình Green Đà Nẵng từ mắt thường nhìn thấy đến phân tích thị trường

 

Dưới góc nhìn thông thường, ai cũng dễ dàng nhận thấy Hòa Bình Green Đà Nẵng sở hữu vị trí chiến lược ngay vịnh Đà Nẵng.

Nếu bạn chưa nắm rõ vị trí của Hòa Bình Green Đà Nẵng, không sao cả, hãy tham khảo tại đây!

 Dưới góc độ là một nhà môi giới, tôi nhìn thấy điều gì khác biệt?

Theo như bảng giá đất nhà nước công bố đầu năm 2019, đây là tôi chưa nói đến mức giá thị trường thực tế, thì khu vực ven sông gần Hòa Bình Green có giá vào tầm 50tr/m2.. Có lẽ chủ đầu tư đã nhìn trước được ưu thế vị trí của Hòa Bình Green Đà Nẵng, đi trước để sở hữu được quỹ đất vàng này VÀ bán ra căn hộ mặt sông với một mức giá hợp lý 37tr/m2. Như tôi đã nhấn mạnh: quỹ đất ven sông bây giờ đã không còn, cùng với mức giá đất Đà Nẵng hiện tại đã tăng phi mã kèm theo sự điều chỉnh mức thuế đất tăng gấp 4 lần, nếu không mua tranh thủ mua tài sản ven Sông với 1.6 tỷ trong tay lúc này, có lẽ là không bao giờ mua được nữa.

 

Bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ, hãy cùng tôi nhìn vào lịch sử tăng giá BĐS Đà Nẵng.

Giá đất trung tâm Đà Nẵng đã nóng đến bỏng tay, đặc biệt là khu vực hút khách du lịch, bạn có tin được không là Đất khu vực ven biển ( đường Võ Nguyên Giáp ) từ 40 tr/m2 bây giờ đã là hơn 200tr/m2, hay không nói đâu xa khu vực Thọ Quang ( gần Hòa Bình Green Đà Nẵng ) từ hơn 30 tr/m2 bây giờ đã là hơn 100 triệu/m2. Vậy thì thêm 10 năm nữa, con cái của tôi hay con cái của bạn có lao động chăm chỉ đến đâu thì nghĩ đến một căn hộ mặt Sông Hàn cũng là xa vời thật sự. Tại sao chúng ta lại không đi trước thời đại khi rõ ràng đã nhìn thấu được tương lai?

Giống như tôi hay nói đùa với bố của mình: “ Nếu ngày xưa bố mua một miếng đất thay vì mua chiếc xe Dreams thì chắc bây giờ con giàu rồi nhỉ?”

 

Trải qua biến động thị trường, sản phẩm nào còn trụ lại?

Thực tế cho thấy, phân khúc bđs cao cấp condotel ( căn hộ khách sạn ), biệt thự … là hình thức vẫn “ăn nên làm ra” sau bao nhiêu cuộc bể dâu.

Khi thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng đi xuống, năm 2012, thì nhu cầu về dịch vụ cao cấp vẫn không hề sụt giảm. Và khi mà thị trường BĐS sôi động, thì cũng chính phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp lại dẫn đầu đường đua.

Minh chứng thực tế nhất chính là Condotel A La Carte, với hướng đi liều lĩnh ra mắt vào thời điểm không mấy thuận lợi, A La Carte cam kết với khách hàng lợi nhuận 8% trong 3 năm – lúc này nhà đầu tư Đà Nẵng sau biến động đất nền đều trở nên thu mình thì nhà đầu tư Hà Nội lại đón nhận  A La Carte như 1 làn gió mới, sau 3 năm kinh doanh A La Carte tiếp tục níu chân khách hàng với mức cam kết lợi nhuận  11%. Đến bây giờ, bạn thấy đấy, có mấy ai vượt qua được vị trí của A La Carte trong lòng nhà đầu tư và du khách nữa?

View từ hồ bơi vô cực của A La Carte Đà Nẵng ( nguồn: khach san chudu24 )

Đến nay 2019, HBG ra hàng ở thời điểm Bất Động Sản Đà Nẵng giảm tốc,  tôi nghĩ việc gì cũng có lý do của nó. 

Đến đây tôi nghĩ có lẽ bạn đã có câu trả lời cho riêng mình: HÒA BÌNH GREEN liệu có xứng đáng trở thành ngôi nhà thứ 2 của bạn? Nếu bạn cần bất kì một thông tin chi tiết nào thêm hay chỉ đơn giản là một cuộc bàn luận về thị trường, những ý kiến khác về vấn đề này theo góc nhìn của bạn thì đừng ngần ngại gọi cho tôi: 0934.999.708

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Số điện thoại *
×